FTG – KHÔNG CHỈ GIAO HÀNG, CHÚNG TÔI GIAO CẢ CHẤT LƯỢNG

Chia sẻ từ bác tài FTG

Anh Nam Anh gửi lời chia sẻ: “App FTG là một giải pháp tuyệt vời giúp tài xế container tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn hàng. Tôi sẽ giới thiệu app này cho bạn bè của mình, quá tiện lợi!”

Đối với FTG, với mỗi đơn hàng được đánh giá 5 sao từ Khách hàng – Đó là một sự khẳng định về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm từ Tài xế. Tại FTG, chúng tôi không chỉ giao hàng, chúng tôi giao cả chất lượng với những đơn hàng chỉn chu, ngay ngắn, không móp méo khi đến tay khách hàng. Tài xế FTG tận tâm, chuyên nghiệp, không quản nắng mưa nhận đơn nhanh chóng, giao hàng chất lượng để khách hàng yên tâm lựa chọn FTG.

Không chỉ giao hàng, FTG giao cả chất lượng

Trên hành trình giao hàng, Đối tác tài xế không chỉ là người vận chuyển hàng hóa mà còn mang đến sự chăm sóc tận tâm đáng kinh ngạc. Đó là những tài xế với thái độ tuyệt vời, nhận được lời khen ngợi từ khách hàng vì tinh thần phục vụ xuất sắc.

Cảm ơn bác tài đã miệt mài làm việc và cống hiến để nhận về thành quả không chỉ là công việc ổn định, thu nhập nâng cao mà còn là sự hài lòng trên cả mong đợi dành tới quý khách hàng! Hy vọng trên mỗi đơn hàng trong tương lai, FTG vẫn sẽ tiếp tục nhìn thấy những lời khen ngợi cũng như đánh giá tốt từ Khách hàng dành cho xế nhà mình nhé!

TRẢI NGHIỆM NGAY ỨNG DỤNG FTG CHỦ XE TẠI: https://taiapp.ftgvn.com

Trường hợp Đối tác gặp bất cứ sự cố hoặc khó khăn nào trong quá trình sử dụng ứng dụng FTG, vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới để được hỗ trợ:

Công ty cổ phần công nghệ FTG

📧Email: hotro@ftgvn.com

🌐 Website: ftgvn.com

☎️ Hotline: 1900 0060

🏫 Địa chỉ: 28-30 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm HN