FTG là ứng dụng công nghệ thông minh, hiện đại, giúp khách hàng có thể : tìm xe nhanh chóng , vận chuyển hàng hóa an toàn ,có cước phí tối ưu nhất . Đối với tài xế chỉ cần 1 bước đăng ký đơn giản đã có : đơn hàng như ý , gia tăng thu nhập , và vô số tiện ích khác …
Ưu thế của FTG là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng trên toàn quốc và linh hoạt trên nền tảng công nghệ.

Chúng tôi mong muốn kết nối con người, phương tiện vận chuyển trên mọi tuyến đường để vận chuyển hàng hóa và mang đến lợi ích cho cộng đồng xuyên suốt 63 tỉnh thành cả nước với nền tảng công nghệ của chính chúng tôi tạo ra. FTG đã và đang không ngừng phát triển với mục tiêu trở thành top đầu trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vận chuyển thông minh tại Việt Nam và vươn ra Thế giới.

Chúng tôi dành tâm huyết và thời gian để phát triển Full Truck Go (FTG) nền tảng vận chuyển thông minh. Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực Logistics chúng tôi nhận thấy sự quan trọng của việc tối ưu hóa quá trình vận chuyển cũng như quản lý chuỗi cung ứng trong ngày nay. FTG ra đời với mong muốn áp dụng công nghệ vào ngành vận chuyển nước nhà giúp chủ doanh tối ưu chi phí vận chuyển, áp dụng công nghệ quản lí hoạt động vận chuyển hàng hóa một cách dễ dàng nhất, đồng thời với công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) giúp chủ xe dễ dàng tìm kiếm nguồn hàng quay đầu, tăng hiệu suất sử dụng xe tiết kiệm chi phí vận hành, tăng lợi nhuận, tối ưu 30% chi phí vận chuyển tại Việt Nam, đóng góp vào công nghệ số nghành Logistics của Việt Nam cũng như mong muốn mang nền công nghệ do người Việt Nam vươn tầm thế giới .
Với đội ngũ hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực Logistics hơn ai hết FTG hiểu rõ những khó khăn trong ngành logostics. Vậy nên chúng tôi mong muốn Full Truck Go không chỉ đơn thuần là nền tảng vận chuyển mà còn có thể trở thành một giải pháp giải vận chuyển giải quyết được phần nào khó khăn trong ngành logistics. CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU FTG luôn lấy sự TỬ TẾ trong kinh doanh làm tôn chỉ hoạt động, luôn cố gắng hết sức để phục vụ nhu cầu và bảo vệ quyền lợi cho khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực tạo sự tin tưởng cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ, sản phẩm của chúng tôi. FTG hiểu rằng, thành công và uy tín của chúng tôi không thể tách rời với những thành công của Quý khách hàng. Do đó chúng tôi luôn chào đón sự hợp tác của các quý đối tác trên toàn quốc, với tiêu chí chia sẻ lợi ích cùng hướng tới sự phát triển bền vững lâu dài.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ TOÀN CẦU FTG
Địa chỉ: Số 28-30, Đường Lê Quang, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội, Việt Nam
Email:zhangmingwei@ftgvn.com
Giám đốc bán hàng:Zhang Mingwei
Viet Nam phone:085 333 1688
China phone: 15731555884
Mã Wechat:18283272633