Những lợi ích bác tài nhận được khi sử dụng app FTG

App FTG là một nền tảng công nghệ Logistics thông minh, hiện đại. Nếu còn đang thắc mắc app FTG sẽ mang lại những lợi ích gì thì ngay dưới đây, chúng tôi sẽ chỉ ra một số lợi ích nổi bật mà bác tài có được khi sử dụng app FTG. Cùng theo dõi nhé!

1. Tìm kiếm đơn hàng dễ dàng

Bác tài đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn hàng? Bác tài phải mất nhiều thời gian lướt khắp các trang nhóm, nhưng vẫn không tìm được đơn hàng phù hợp? FTG – Ứng dụng phân phối đơn hàng cho tài xế xe tải trên toàn quốc. Với FTG, bác tài có thể tìm kiếm đơn hàng nhanh chóng và dễ dàng, ngay cả khi đang di chuyển trên đường.

FTG kết nối trực tiếp doanh nghiệp với tài xế, giúp bác tài tìm được đơn hàng phù hợp với lịch trình của mình. Bác tài có thể nhận đơn hàng ngay lập tức chỉ với vài thao tác đơn giản.

2. Giải quyết vấn đề hàng rỗng chiều về

Cuối năm là thời điểm bận rộn nhất đối với các bác tài lái xe tải. Bác tài phải chạy đua với thời gian để hoàn thành các đơn hàng, nhưng lại lo lắng không có hàng chiều về. Nếu không có hàng, bác tài sẽ phải chạy xe rỗng, tốn nhiên liệu, thời gian và tiền bạc.

Tuy nhiên, với sự xuất hiện của app FTG, các bác tài lái xe tải đã có thể giải quyết vấn đề hàng rỗng chiều về một cách dễ dàng. FTG là ứng dụng kết nối doanh nghiệp với tài xế, giúp bác tài tìm được hàng hóa phù hợp với tuyến đường do đơn hàng liên tục được cập nhật tại bảng tin app.

3. Tiết kiệm thời gian tìm kiếm đơn hàng

Bác tài chia sẻ rằng đang mất nhiều thời gian để tìm kiếm đơn hàng và có khi phải dành cả buổi để lướt khắp các trang nhóm, nhưng vẫn không tìm được đơn hàng phù hợp. Thấu hiểu điều đó, FTG ứng dụng công nghệ hiện đại để tổng hợp và phân phối đơn hàng cho tài xế xe tải. Với FTG, bác tài có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức trong việc tìm kiếm đơn hàng.

FTG có giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Bác tài có thể tìm kiếm đơn hàng theo tiêu chí khu vực chỉ trong vài phút. Ngoài ra, app FTG còn liên tục tự động cập nhật các đơn hàng mới, giúp bác tài không bỏ lỡ bất kỳ đơn hàng nào.

4. Tăng khả năng nhận được đơn hàng

Bác tài đang gặp khó khăn khi phải cạnh tranh với rất nhiều tài xế khác để nhận được một đơn hàng? Với FTG, bác tài có cơ hội nhận được nhiều đơn hàng hơn so với việc tìm kiếm thông qua các trang nhóm. FTG có lượng đơn hàng lớn, giúp bác tài có thể tìm được đơn hàng phù hợp với lịch trình của mình.

Ngoài những lợi ích trên, app FTG còn cung cấp nhiều tiện ích khác như:

  • Tra cứu thông tin vị trí trạm xăng.
  • Tìm kiếm gara oto.
  • Tham gia cộng đồng Cứu Hộ Tài Xế – Tương trợ lẫn nhau nếu xe xảy ra vấn đề.

App FTG là một ứng dụng hữu ích, mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho các bác tài xe tải. Hãy tải ngay app FTG để trải nghiệm những lợi ích tuyệt vời mà ứng dụng này mang lại.

TRẢI NGHIỆM NGAY ỨNG DỤNG FTG CHỦ XE TẠI: https://taiapp.ftgvn.com

Trường hợp Đối tác gặp bất cứ sự cố hoặc khó khăn nào trong quá trình sử dụng ứng dụng FTG, vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới để được hỗ trợ:

Công ty cổ phần công nghệ FTG

📧Email: hotro@ftgvn.com

🌐 Website: ftgvn.com

☎️ Hotline: 1900 0060

🏫 Địa chỉ: 28-30 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm HN