ỨNG DỤNG FTG – TỐI ƯU TRẢI NGHIỆM, QUẢN LÝ DỄ DÀNG

Với mục tiêu tối ưu hóa trải nghiệm sử dụng dịch vụ và đảm bảo sự dễ dàng, thuận tiện cho khách hàng, FTG luôn nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao các tính năng và tiện ích trên mọi nền tảng. Từ mong muốn đó, FTG đã liên tục nghiên cứu để ra mắt những phiên bản cập nhật của ứng dụng FTG với những nâng cấp mới vượt trội hơn.

Những thay đổi và nâng cấp đối với giao diện ứng dụng FTG sẽ hỗ trợ cho quá trình trải nghiệm của khách hàng:

Tối ưu chức năng nhận đơn hàng theo tuyến đường

Giao diện trong phần Thiết lập tuyến đã có phân loại Khu vực lấyKhu vực trả để đối tác tài xế chọn tuyến đường phù hợp nhất. Đồng thời, hệ thống đã xây dựng thêm phần lọc để bác tài dễ dàng quản lý và nhận đơn hàng.

Cập nhật nhiều tính năng mới

Ứng dụng FTG cập nhật liên tiếp các tính năng mới:

– Trạm xăng: Giúp bác tài tìm kiếm trạm xăng gần mình nhất bằng cách sử dụng quyền truy cập vị trí và cập nhật trạm xăng trên bản đồ app.

– Gara oto: Giúp bác tài dễ dàng tìm kiếm Gara gần mình nhất. Tính năng còn hỗ trợ người dùng thêm gara của người dùng vào hệ thống.

– SOS tài xế: Giúp nhanh chóng kết nối với bác tài khác trên cùng hành trình khi bất ngờ gặp sự cố. Bạn cũng có thể đăng ký cứu hộ để giúp đỡ đồng nghiệp.

FTG được mệnh danh là trợ thủ đắc lực của tài xế vì trang bị các tính năng thông minh giúp bác tài an tâm trên mọi hành trình. Trên đây là những thay đổi, cập nhật về tính năng, giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng của app FTG. Mong rằng với những nâng cấp này, Quý đối tác sẽ có khoảng thời gian làm việc tối ưu, hiệu quả cùng FTG.

TRẢI NGHIỆM NGAY ỨNG DỤNG FTG CHỦ XE TẠI: https://taiapp.ftgvn.com

Trường hợp Đối tác gặp bất cứ sự cố hoặc khó khăn nào trong quá trình sử dụng ứng dụng FTG, vui lòng liên hệ theo các thông tin bên dưới để được hỗ trợ:

Công ty cổ phần công nghệ FTG

Email: hotro@ftgvn.com

 Website: ftgvn.com

 Hotline: 1900 0060

 Địa chỉ: 28-30 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm HN