Vận chuyển thông minh, bứt phá doanh thu cùng ứng dụng FTG

Là chủ shop hay doanh nghiệp, bạn luôn mong muốn tối ưu hóa chi phí vận chuyển, nâng cao hiệu quả kinh doanh và đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn, đúng hạn. Tuy nhiên, việc tìm kiếm nhà cung cấp dịch vụ vận tải uy tín, giá cả cạnh tranh và đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển của bạn không phải lúc nào cũng dễ dàng.

Hiểu được những khó khăn mà bạn gặp phải, FTG ra đời với sứ mệnh trở thành người đồng hành tin cậy, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề về vận chuyển và bứt phá doanh thu một cách hiệu quả.

Tại sao nên chọn FTG?

  • Hệ thống thông minh, kết nối vận tải tối ưu: FTG sở hữu hệ thống thông minh hiện đại, tự động kết nối đơn hàng của bạn với mạng lưới tài xế rộng khắp trên toàn quốc. Nhờ vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được nhà vận chuyển phù hợp nhất với nhu cầu của mình, tiết kiệm thời gian và công sức tìm kiếm thủ công.
  • Giá cả cạnh tranh, minh bạch rõ ràng: FTG giúp bạn so sánh giá cả từ nhiều nhà vận chuyển khác nhau, đảm bảo bạn luôn nhận được mức giá vận chuyển tốt nhất, phù hợp với ngân sách của mình. Hệ thống minh bạch của FTG giúp bạn an tâm về mọi khoản chi phí vận chuyển.
  • An toàn và tin cậy: FTG chỉ hợp tác với những nhà vận chuyển uy tín, có kinh nghiệm và được đánh giá cao bởi cộng đồng người dùng. Hệ thống theo dõi GPS hiện đại của FTG giúp bạn theo dõi vị trí và trạng thái hàng hóa trong suốt hành trình, đảm bảo hàng hóa được vận chuyển an toàn và đúng hạn.
  • Hỗ trợ tận tâm, mọi lúc mọi nơi: Đội ngũ hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp của FTG luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các vấn đề liên quan đến vận chuyển, lựa chọn loại xe phù hợp và tối ưu hóa lộ trình di chuyển.

FTG hỗ trợ doanh nghiệp

  • Tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển.
  • An tâm về hàng hóa được vận chuyển an toàn, đúng hạn.
  • Nâng cao hiệu quả kinh doanh và tăng lợi nhuận.
  • Có thêm nhiều thời gian để tập trung vào việc phát triển hoạt động kinh doanh của mình.

Hãy truy cập website của FTG ngay hôm nay để đăng tải đơn hàng và tìm kiếm nhà vận chuyển phù hợp!

Tải app FTG tại: https://taiapp.ftgvn.com

Email: hotro@ftgvn.com

Website: ftgvn.com

Hotline: 1900 0060

Địa chỉ: 28-30 Lê Quang Đạo , Nam Từ Liêm HN